WordPress Managed Hosting là gì và lợi ích và những đối tượng phù hợp sử dụng WordPress Managed Hosting gồm những dự án như thế nào, những ai…

WordPress Managed Hosting là gì? Lợi ích và những đối tượng phù hợp sử dụng

WordPress Managed Hosting là gì? Lợi ích và những đối tượng phù hợp sử dụng

WordPress Managed Hosting là gì?

WordPress Managed Hosting là một cụm từ chỉ các dịch vụ hosting được cài đặt sẵn WordPress và chịu sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ đó. Đây là giải pháp giúp bảo mật WordPress tốt hơn và sẵn sàng trợ giúp bạn về tất cả các vấn đề liên quan tới WordPress khi bạn có yêu cầu.

WordPress là nền tảng mở và được sử dụng làm website nhiều nhất trên thế giới. WordPress yêu cầu một lượng tài nguyên cơ bản và cấu hình rất đơn giản, nhưng nếu bạn muốn phát huy hết mọi khả năng cũng như tối ưu chúng thì không đơn giản như thế.

Lợi ích của WordPress Managed Hosting

+ Tốc độ website nhanh hơn đáng kể vì nó được đặt trên các máy chủ mạnh, đa phần là máy chủ riêng.

+Linh hoạt và mở rộng cho lưu lượng truy cập lớn, máy chủ được quản lý có thể xử lý nhiều lưu lượng truy cập và băng thông hơn máy chủ được chia sẻ.

+Bảo mật cao vì nhà cung cấp đã dảm trách việc bảo mật chúng một cách tối ưu, các dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.Các dữ liệu của bạn cũng được nhà cung cấp sao lưu thường xuyên để bạn có thể khôi phục lại dữ liệu bất cứ lúc nào bạn muốn. Đồng thời các plugin và phiên bản WordPress cũng sẽ được cập nhật sớm nhất cho người dùng.

+Tự động cập nhật: nó có thể cấu hình để tự động cập nhật được core, plugin, themes điều đó giúp website tránh bị tấn công hơn và hạn chế tối đa lỗi.

+Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về các vấn đề kỹ thuật WordPress. Bạn cần tập trung vào những gì bạn muốn làm như viết bài, phát triển nội dung….và bạn cũng cần biết một plugin hoặc themes nào cần cài và mọi chuyện còn lại là bên kỹ thuật lo.

Dịch vụ WordPress Managed Hosting phù hợp cho ai?

Các blogger hoặc các doanh nghiêp muốn tập trung vào việc vận hành web mà không phải lo lắng về vấn đề cập nhật, sao lưu, hay các vấn đề về lỗi kỹ thuật.

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có kế hoạch tăng lưu lượng truy cập một cách nhanh chóng và có sự tăng đột biến lượng khách truy cập.

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư, xây dựng và phát triển website doanh nghiệp bền vững thì WordPress Managed Hosting chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.