Thành phần của Night Comfort là gì? Liệu bạn đã biết chưa? Với những người thường xuyên ngủ ngáy thì Night Comfort có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì cả. Đây là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị ngáy hiệu quả, được bán nhiều trên thị trường. Dòng sản phẩm này được chế tạo hoàn toàn từ những chất liệu có trong thiên nhiên nên bạn không cần phải lo lắng đến chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm đâu nhé. Hãy cùng đi tìm hiểu về thành phần của Night Comfort ở nội dung dưới đây nha.

Tìm hiểu về thành phần của Night Comfort

Tìm hiểu về thành phần của Night Comfort

Thành phần của Night Comfort là gì?

  • Night Comfort chiết suất từ tinh dầu hạt lanh

Hạt lanh có chứa chất chống oxy hóa, Omega3… sẽ giúp bảo vệ sức khỏe phục hồi niêm mạc. Việc sử dụng tinh dầu hạt lanh để sản xuất Night Comfort đã mang đến công dụng tuyệt vời cho con người, nó giúp cho niêm mạc họng cũng như thanh quản lấy lại độ đàn hồi và săn chắc vốn có, không khí không còn bị cản trở lưu thông dễ dàng hơn từ đó giảm tiếng ngáy. Không những thế trong hạt lanh còn chứa khá nhiều Vitamin B cùng chất dinh dưỡng có khả năng làm ẩm rất tốt, nó sẽ khiến cho vùng họng của bạn được bôi trơn hiệu quả, cũng sẽ giảm thiểu tình trạng ngủ ngáy xuống mức tối đa.

  • Night Comfort làm từ rễ cây thục quỳ

Nếu bạn hỏi thành phần của Night Comfort là gì? Thì tôi có thể trả lời cho bạn đây là sản phẩm chống ngáy chiết suất từ thảo mộc và rễ cây lục quỳ cũng chính là một nguyên liệu chính là ra sản phẩm này. Trong rễ cây thục quỳ có chứ rất nhiều chất nhầy, tinh bột cũng như hoạt chất acid phenolic, pectin… công dụng chính là ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn từ đó điều trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm liên quan đến mũi, họng…

Chính nhờ các hoạt chất này đã giúp cho ta hô hấp dễ dàng hơn từ đó hơi thở cũng nhẹ nhàng hơn.

  • Night Comfort làm từ rễ cây cam thảo

Có lẽ bạn đã quá quen với việc sử dụng cam thảo trong các vị thuốc chữa viêm họng, ho hay khi uống trà… đây là vị thuốc quen thuộc được sử dụng phổ biến.  Trong cam thảo có tính chất kháng khuẩn, long đờm nên hỗ trợ rất tốt cho việc ngủ ngáy, nhất là khi nguyên nhân chính dẫn đến ngủ ngáy của bạn là nhiễm khuẩn.

Thành phần của Night Comfort bao gồm toàn những loại thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khỏe con người vì thế  khi sử dụng Night Comfort nó sẽ nhẹ nhàng đi vào cơ thể giúp làm tăng tính đàn hồi, săn chắc các lớp mô của thanh quản và họng, không những thế còn giúp làm ẩm và lỏng những chất dịch tiết ra từ vùng mũi, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập gây hại từ đó khiến cho không khí khi ta hít vào được lưu thông dễ dàng hơn, giảm thiểu tình trạng ngủ ngáy hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về thành phần của Night Comfort, với những thảo mộc thiên nhiên này sẽ không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của Night Comfort. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với tiếng ngáy thì sử dụng luôn và ngay Night Comfort đi nào.