Hiện nay trên một vài diễn đàn mạng xã hội đang tràn lan thông tin Night Comfort lừa đảo điều này đã khiến khách hàng hoang mang, do dự không biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không? Vậy hãy cùng đi chứng thực xem Night Comfort thực sự có tốt không? Công dụng của nó như thế nào? ở nội dung dưới đây nhé.

Thuốc chống ngáy Night Comfort lừa đảo liệu có thực không?

Thuốc chống ngáy Night Comfort lừa đảo liệu có thực không?

Night Comfort có nguồn gốc như thế nào?

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Nga, mà nước Nga thì vốn nổi tiếng là đất nước sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… được chế tác từ thảo dược, Night Comfort cũng không phải ngoại lệ. Chúng được tạo nên bởi 3 loại thảo dược chính là tinh dầu hạt lanh, rễ cây thục quỳ và rễ cây cam thảo, những loại thảo dược này rất lành tính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không gây kích ứng cơ thể đâu nhé.

Có một số thông tin nói Night Comfort lừa đảo thì chứng tỏ những người này chưa hề sử dụng sản phẩm. Bởi lẽ, nếu như bạn ngủ ngáy thường thì ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm đã có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt của sản phẩm rồi, có một số ít thì phải vài ngày sau mới có tác dụng, vì đây là thực phẩm chức năng vì thế mà nó hoàn toàn còn phụ thuộc vào cơ địa và sự thích ứng của mỗi người nữa. Chỉ khi tự mình sử dụng bạn mới có thể cảm nhận hết được thôi.

Khi sử dụng, các thảo dược tự nhiên sẽ đi vào trong mũi, họng làm giảm sưng, viêm và tăng tính đàn hồi, loại bỏ vật cản để khiến cho hơi thở trở nên nhẹ nhàng hơn, tình trạng ngáy vì thế cũng bị giảm đi đáng kể.

Night Comfort lừa đảo có thật hay không?

Nếu nói Night Comfort lừa đảo thì có lẽ bạn thực sự chưa biết đến công dụng mà sản phẩm này mang lại rồi, đã có rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng dành cho Night Comfort như anh Chung 45 tuổi (Hà Nội) có chia sẻ: Tôi bị ngáy đã mấy chục năm nay, hồi còn trẻ cũng đã ngáy nhưng đỡ hơn nhưng gần đây, khi có tuổi tình trạng ngáy ngày càng nghiêm trọng, tiếng ngáy to khiến cho vợ tôi không thể chịu nổi phải sang phòng khác ngủ, điều này làm tôi cảm thấy cực kỳ buồn. May sao được người quen giới thiệu sản phẩm Night Comfort sử dụng liên tục một tháng nay tôi đã thoát khỏi tình trạng ngủ ngáy, hơi thở nhẹ nhàng hơn nhiều.

Anh Chung chỉ là một trong số rất nhiều người đã sử dụng Night Comfort và thoát khỏi ngủ ngáy, tuy nhiên đây dù sau cũng là một thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc đặc trị nên không thể thích ứng với tất cả mọi người, tùy cơ địa của mỗi người nữa. Chính vì thế nếu bạn có sử dụng Night Comfort mà thấy không hiệu quả thì tuyệt đối đừng có nói Night Comfort lừa đảo nhé. Chỉ là sản phẩm này không tương thích với bản thân của bạn mà thôi, hãy sử dụng sản phẩm trị ngủ ngáy khác để khiến cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Còn nếu bạn muốn đi kiểm chứng xem Night Comfort lừa đảo hay không? Thì chả còn cách nào khác là mua thử sản phẩm về và thử nghiệm nhé, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất.