Night Comfort chữa ngáy là dòng sản phẩm chai xịt giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng ngủ ngáy mỗi đêm, nó có hiệu quả lâm sàng chữa trị ngủ ngáy tương đối cao. Trong Night Comfort chứa hoàn toàn những nguyên liệu từ tự nhiên đó đều là thảo dược nên gần như không gây kích ứng cho người sử dụng.

Những thông tin cơ bản về Night Comfort chữa ngáy

Những thông tin cơ bản về Night Comfort chữa ngáy

Thành phần chính của Night Comfort chữa ngáy

Có 3 thành phần chính đó là tinh dầu hạt lanh, rễ cây thục quỳ và rễ cây cam thảo. Cụ thể:

  • Tinh dầu hạt lanh

Đây là một loại tinh dầu chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin sẽ giúp cho việc bôi trơn đường hô hấp, phục hồi niêm mạc họng, thanh quản, đường hô hấp trên… giúp cho không khí khi ta hít thở vào không bị cản trở nữa.

  • Rễ cây thục quỳ

Với rễ cây này nó lại có công dụng kháng viêm vô cùng tốt, giúp đẩy lùi nguy cơ bị viêm nhiễm tối đa khiến cho đường hô hấp không bị viêm nhiễm từ đó có giấc ngủ ngon hơn, hơi thở nhẹ nhàng hơn.

  • Rễ cây cam thảo

Chắc  hẳn nghe đến cam thảo bạn thấy nó  rất quen thuộc đúng không? Trong rễ cây cam thảo có chứa dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm và làm giảm đau rát đường hô hấp, từ đó chống ngáy hiệu quả nhất.

Lợi ích của Night Comfort chữa ngáy

  • Lợi ích chính của Night Comfort là chữa ngáy hiệu quả, ngăn chặn những tiếng ngáy lớn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác.
  • Giúp điều hòa hơi thở giúp cho bạn thở nhẹ nhàng hơn từ đó có được giấc ngủ ngon hơn.
  • Bạn có thể sử dụng Night Comfort chữa ngáy như một sản phẩm chống viêm mũi, viêm họng rất tốt đấy.
  • Trong Night Comfort còn chứa bạc hà đã đem lại cảm giác sảng khoái để người dùng có hơi thở thơm mát, giấc ngủ cũng ngon hơn.
  • Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Hiệu quả nhanh.

Nếu bạn lo lắng không biết sử dụng Night Comfort chữa ngáy có tác dụng phụ hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chúng không hề có tác dụng phụ nào đâu nhé, đây là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng và được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không hề gây tác dụng phụ cũng như kích ứng nào cho người sử dụng cả.

Có thể nói Night Comfort chữa ngáy chính là một sản phẩm khôi phục giấc ngủ cho bạn để không còn giấc ngủ chập chờn vì tiếng ngáy nữa, đường hô hâp bên trong cũng được phục hồi với độ đàn hồi tốt nhất, thêm vào đó chai xịt này còn khiến cho khoang miệng của bạn thơm hơn nữa. Chỉ cần xịt sau 30s là sẽ có tác dụng ngay và xịt trước giấc ngủ sẽ khiến cho bạn không còn ngáy trong quá trình ngủ nữa.

Với những công dụng đặc biệt như thế bạn có thể mua loại thuốc này ở bất kỳ địa chỉ, cửa hàng đại lý chuyên bán Night Comfort chữa ngáy. Tuy nhiên khi lựa chọn mua hãy để ý thêm về bao bì, nguồn gốc sản xuất và giá thành sản phẩm, để đảm bảo không mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Hãy đánh bay giấc ngủ ngáy với Night Comfort nhé.