Cẩm nang hosting xin chào các bạn. Mình là một Senior Developer trải qua quãng thời gian làm việc khá lâu, hướng dẫn rất nhiều bạn thích và yêu lập trình, làm web, cũng như các khách hàng của mình.

Sau một thời gian thì mình đúc kết và gặp nhiều vấn đề và thấy nên làm một Blog về hosting để hướng dẫn cũng như chia sẻ với các bạn mọi kiến thức mình có.

Ở blog cẩm nang hosting này mình sẽ chia sẻ tất tần tật những kiến thức mình biết, gặp phải trong quãng thời gian làm việc cũng như sử dụng tìm tòi và phát triển hệ thống của mình.

Các bài viết, clip sẽ xoay quanh các ván đề liên quan tới hosting như: Review đánh giá hosting của các nhà cung cấp trong nước và ngoài nước, hướng dẫn sử dụng các gói hosting, hướng dẫn các bạn lựa chọn các gói hosting phù hợp sử dụng cho website của mình tránh sử dụng tiền một cách lãng phí.

Ngoài ra với các bạn developer mới nhập môn thì sẽ học được nhiều kiến thức khác về VPS, Server, Hosting… sẽ được được mình tư vấn một cách tốt nhất.

Ngoài ra thì mình sẽ viết các bài liên quan tới hosting nữa, như làm website, tối ưu website, vì bất kỳ ai mua hosting về cũng để sử website, blog chứ không phải mua về làm cảnh, chính vì vậy việc sử dụng tối ưu chuẩn seo website là không thể thiếu.

Mong các bạn ủng hộ và chia sẻ rộng rãi cho anh em bạn bè cùng biết nhé ^^